ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ THANH VÂN

Sáng ngày 07/1/2024, Hội liên hiệp thanh niên xã Thanh Vân long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Thanh Vân là đơn vị được BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên cấp cơ sở.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tặng hoa chức mừng

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Tô Văn Đức - UV BTV, Trưởng BTG Tỉnh Đoàn và các đồng chí cán bộ phòng ban chuyên môn. Đồng chí Bùi Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; ; Lãnh đạo BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Thanh Vân; Bí thư, phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và hơn 60 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện hơn 1.600 đoàn viên,thanh niên toàn xã dự Đại hội.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tặng hoa chúc mừng

Với phương châm " Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng hội Liên hiệp thanh niên vững mạnh” Đại hội đã đề ra các mục tiêu cơ bản xoay quanh công tác giáo dục; các hoạt động, chương trình của hội và công tác xây dựng tổ chức hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.Trong đó, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và chương trình do TW Hội LHTN Việt Nam phát động, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Vân xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị An Trang, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Vân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Vân đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó các đồng chí cũng chỉ rõ những mặt tồn tại cần khắc phục. Để tiếp tục mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên có ước mơ, hoài bão có khát vọng, Bí thư Huyện đoàn và lãnh đạo xã thanh Vân nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại đại hội

Với tinh thần dân chủ, Đoàn kết, xung kích, tình nguyện, đổi mới, Đại hội đã hiệp thương cử 13 anh chị đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên xã Thanh Vân nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử 01 đồng chí giữ chức Chủ tịch Hội, 02 Phó chủ tịch Hội, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên xã Thanh Vân khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Ra mắt Ủy ban Hội khóa mới

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên xã Thanh Vân đã nhận đỡ đầu 2 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với số tiền 1.000.000 đồng/em.

Một số hình ảnh đại hội

Thu Hà - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN xã Thanh Vân