ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẦN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ THANH VÂN KHOÁ XXII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng ngày 25/01/2024, với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đồng thuận - Phát triển”, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh Vân khoá XXII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Phương, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hoà. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí BTV Đảng uỷ - Thường trực HĐND - UBND xã; Các đồng chí Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách; Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế. Các Doanh nghiệp trên địa bàn xã, các đồng chí Nguyên Chủ tịch MTTQ qua các thời kỳ. Các ông, bà BTCB, trưởng thôn và 80 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc của xã tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong phương thức tổ chức, hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Vân trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, đồng thời đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2024 - 2029 với quyết tâm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của MTTQ, góp phần xây dựng quê hương Thanh Vân ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đồng thuận – Phát triển", Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 30 đồng chí tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Vân khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Vân đã hiệp thương cử 03 đồng chí tham gia Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Vân khóa XXII. Đại hội đã hiệp thương cử 02 đại biểu tham dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hoà lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tin và ảnh: Công chức VHXH