Hội nạn nhân chất độc da cam xã Thanh Vân tổ chúc hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2019 -2024

Sáng ngày 5/4/2024 Hội Nạn nhân chất độc da cam DIOXIN xã Thanh Vân tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua vì nạn nhân chất độc da cam nhiệm kỳ 2019-2024.

Về dự với hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ xã; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn; các ông bà là hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam xã Thanh Vân có mặt dự hội nghị .

Trong hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Quýnh, chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam DIOXIN xã Thanh Vân báo cáo kết quả công tác hội trong nhiệm kỳ 2019 – 2024; triển khai phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ qua phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, Hội Nạn nhân chất độc da cam DIOXIN xã Thanh Vân luôn nhận được sự quan tâm  giúp đỡ  của Đảng bộ chính quyền, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương thể hiện trong các cuộc vận động quyên góp, ủng hộ quỹ vì Nạn nhân chất độc da cam và ngày kỷ niệm thảm họa da cam ở Việt Nam. Trong nhiệm kỳ qua hội  đã tổ chức thăm  hỏi và tặng quà cho 11 Hội viên ốm đau trị giá 660.000 đồng nhân dịp kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam, tặng 03 cháu nạn nhân gián tiếp trị giá 300.000 đ/1 suất  và 01 hội viên đặc biệt khó khăn trị giá 300.000đ .Hàng năm vào dịp kỷ niệm 27/7 và Tết Nguyên đán  Ban chấp hành Hội với UB MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể xã trao quà cho các gia đình người có công trên toàn xã, Hội đã vận động cán bộ và nhân dân ủng hộ được 16.765.000 đồng nhân dịp tháng hành động vì nạn nhân da cam trên toàn quốc .

Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới:

1. Nâng cao chất lượng  hoạt động của tổ chức hội, tuyên truyền vận động phát triển hội viên, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới kết nạp được 05 hội viên mới.

2. Tăng cường  công tác giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống  của cán bộ hội viên, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, hội viên và gia đình hội viên gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và những quy định của địa phương .

Cũng tại hội nghị đồng chí Bùi thế Tuyên, chủ tịch UBND xã đã phát biểu và ghi nhận những kết quả của hội đạt được trong nhiệm kỳ qua .

Hội nghị đã trao giấy khen cho 2 hội viên hoàn thành suất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Tin và ảnh: Tạ Tuyết - ĐTT xã

Total visited in Week: 58