Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Thanh Vân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 07/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã Thanh Vân đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã Thanh Vân đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thanh Vân nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các bậc tiền nhân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của xã nhằm thể hiện sự biết ơn đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã dâng hiến trọn đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tin và ảnh: Thu Hường - Công chức VHXH