Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo năm 2023 trên địa bàn xã Thanh Vân

Lượt xem:
Đọc bài viết
Buổi chiều ngày 29/12/2023, UBND xã Thanh Vân cùng UB Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã Thanh Vân đã tổ chức đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo năm 2023 tại gia đình nhà ông Nguyễn Văn Thị, thôn Thanh Lay.

Gia đình ông Nguyễn Văn Thị là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ít đất sản xuất, thu nhập thấp và có 03 nhân khẩu sinh sống trong ngôi nhà đã xuống cấp, không an toàn. Được sự quan tâm của UBND huyện Hiệp Hoà, UB MTTQ huyện Hiệp Hoà, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Hiệp Hoà và sự hỗ trợ giúp đỡ của anh em, bạn bè, hàng xóm, gia đình ông Nguyễn Văn Thị đã quyết tâm xây lại ngôi nhà. Sau 6 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đến dự và trao tiền hỗ trợ có ông Nguyễn Văn Hợp - Phó chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Kiên - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, Chủ tịch Hội Nông dân xã và các ông (bà) là Bí thư Đoàn Thanh niên, Công chức Tài chính - Kế toán xã; Công chức Văn hoá xã hội; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận làng thôn Thanh Lay.

Tại gia đình ông Nguyễn Văn Thị, thôn Thanh Lay đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình là 50.000.000 đồng từ nguồn Ngân sách huyện hỗ trợ ngân sách xã 2023 cho hoạt động công tác đảm bảo xã hội năm 2023.

Sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp là niềm động viên lớn, giúp gia đình ông Nguyễn Văn Thị có ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo.

Tin và ảnh: Công chức VHXH

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 99
Tổng số truy cập: 36,114