TUYÊN TRUYỀN, HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI "KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC" TỈNH BẮC GIANG NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-BCĐ ngày 22/02/2024 của Ban Chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH và Công tác Gia đình tỉnh về Tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024.  Công văn số 57/BCĐ-VHTT ngày 05/03/2024 của Ban chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH và Công tác Gia đình huyện về tuyên truyền và tham gia Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024. Để triển khai thực hiện tốt nội dung trên, Ban Chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH và Công tác Gia đình xã đề nghị các thành phần như trên triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã

Hưởng ứng, tham gia Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Đội ngũ cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã có ít nhất 01 tác phẩm dự thi

Công chức Văn hoá xã hội, Đài truyền thanh tuyên truyền về Kế hoạch, thể lệ Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024 gửi kèm Công văn này để toàn thể nhân dân trên địa bàn xã nắm được và tham gia.

2. Các nhà trường, trạm y tế xã

- Tuyên truyền đến cán bộ, công nhân, viên chức lao động cơ quan, đơn vị hưởng ứng, tham gia Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024.

3. Các thôn

Tuyên truyền Kế hoạch, thể lệ Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn thôn mình để nhân dân hưởng ứng và tham dự Cuộc thi.

4. Các tác phẩm dự thi gửi 01 ảnh giấy (kích thước đúng cỡ 13cm x 18cm, không ép Plastic) và file kỹ thuật số, ảnh lưu trên USB, ghi rõ đầy đủ thông tin tên tác phẩm (bằng tiếng việt), họ và tên người đại diện gia đình, người chụp, ngày, tháng, năm sinh; địa chỉ, số điện thoại, địa điểm, thời gian chụp. Ảnh gửi về UBND xã (qua công chức Văn hoá xã hội) thời gian từ ngày 10/3/2024 đến hết ngày 14/5/2024.

5. Giao Công chức Văn hoá xã hội tiếp nhận và tổng hợp tác phẩm dự thi đảm bảo đúng theo quy định của thể lệ gửi về Phòng Văn hoá & Thông tin huyện trước ngày 15/5/2024.