HỘI NGHỊ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐƯỜNG GIAO THÔNG XÃ THANH VÂN

查看数次:
Đọc bài viết

Sáng ngày 4/12/2023 tại hội trường UBND xã Thanh Vân, Ban quản lý dự án  đầu tư xây dựng huyện Hiệp Hoà tổ chức hội nghị khởi công công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân.

Về dự với hội nghị khởi công có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Kinh tế & Hạ tầng, Phòng Tài chính - Kế hoạch, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Thanh Vân; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 05 thôn làng Thanh Vân có tuyến đường đi qua.

Tại hội nghị các đồng chí đã được Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thông qua các quyết định thực hiện thi công và dự án đầu tư xây dựng tuyến đường thi công công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư với điểm đầu giao đường liên xã  từ  thôn Thanh Phác, điểm cuối nhà văn hóa thôn Thanh Vòng với tổng chiều dài tuyến chính  khoảng 1.390 m, tuyến nhánh dài 120 m theo tiêu chuẩn đường cấp V, đồng bằng (TCVN 4054:2005) chiều rộng mặt đường Bm = 5,5 m, chiều rộng nền đường Bn = 6/5 m. Tổng mức đầu tư giá trị các khoản mục chi phí trong mức đầu tư 6.841.218.000 đồng  từ nguồn ngân sách huyện.

Công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân nhằm mục tiêu  khắc phục, mở rộng tuyến đường tạo điều kiện thuận lợi giao thương buôn bán với các vùng lân cận, đẩy mạnh giao lưu văn hóa, xã hội của nhân dân.

Tin và ảnh: Tạ Tuyết - ĐTT

Đa chức năng Đa chức năng

Total visited in day: 122
Total visited in year: 23,953