Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thanh Vân với Đảng viên, cán bộ và nhân dân thôn Hoàng Lại

Sáng ngày 13/6/2024 tại Nhà văn hóa thôn Hoàng Lại, Đảng uỷ xã Thanh Vân tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã với Đảng viên, cán bộ và nhân dân thôn Hoàng Lại.

Dự hội nghị có các đồng chí là đại diện thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Ban cấp uỷ, ban quản lý thôn Hoàng Lại, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Hoàng Lại.

Tại hội nghị các đại đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy xã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và những vấn đề trọng tâm của xã trong 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và xây dựng, hội nghị đã tiếp nhận những ý kiến phát biểu trực tiếp của cử tri tại hội nghị. Trong đó tập trung chủ yếu vào các nội dung: Việc quản lý sử dụng đất trên địa bàn thôn; lĩnh vực về môi trường, giao thông, kênh mương nội đồng, đường điện liên thôn cổng làng tuyến đường đồng tràng….

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Vân đã lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi trực tiếp tại hội nghị và ý kiến bằng văn bản đều được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Với những ý kiến vượt thẩm quyền, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã chuyển cấp trên trả lời trong thời gian tới.

Tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thanh Vân với Đảng viên, cán bộ và nhân dân thôn Hoàng Lại là dịp quan trọng để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã trực tiếp lắng nghe ý kiến, kiến nghị, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân. Đây cũng là cơ hội để người dân được đóng góp ý kiến với cấp ủy, chính quyền, qua đó góp phần tăng cường sự tham gia của người dân vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của xã; là cầu nối góp phần thắt chặt mối quan hệ, xây dựng niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Tin và ảnh: Tạ Tuyết - ĐTT xã

Total visited in Week: 437