Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Thanh Vân và xã Đồng Tân

Chiều ngày 31/05/2024, Chi hội cựu Công an nhân dân xã Thanh Vân & Đồng Tân tổ chức đại hội thành lập nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Dự và động viên Đại hội có đồng chí Thượng tá Lê Thành Trung -Phó trưởng Công an huyện Hiệp Hoà; Đồng chí Đại tá Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch hội cựu Công an nhân dân huyện Hiệp Hoà; Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Thao – uỷ viên ban chấp hành hội cựu công an huyện Hiệp Hoà cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Tân, trưởng công an và cán bộ, công an viên xã Đồng Tân; các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thanh Vân, trưởng công an xã và cán bộ, công an viên xã Thanh Vân; trưởng các ban, ngành đoàn thể, hiệu trưởng 03 nhà trường, trạm trưởng trạm y tế xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã Thanh Vân; Các đại biểu là con em của hai xã Thanh Vân và xã Đồng Tân đang công tác trong ngành công an.

Tại Đại hội đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Thanh Vân và Đồng Tân. Theo đó, Chi hội cựu Công an nhân xã Thanh Vân và Đồng Tân được thành lập gồm 13 thành viên tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước chuyên ngành của Công an huyện Hiệp Hoà.

Việc thành lập chi hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là cựu Công an nhân dân để động viên, chăm lo giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng để xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm lo, giúp đỡ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 2 đồng chí và nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Văn Hợp làm Chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Phi Sen làm chi hội phó.

Tin và ảnh: Công chức VHXH

Total visited in Week: 464